KHÁM PHÁ ĐAM MÊ

Trên con đường lập nghiệp bạn sẽ gặp vô số khó khăn, giống như trong cuộc sống vợ chồng luôn có vô vàn trục trặc. Nếu tình yêu đích thực giúp người ta tha thứ cho nhau thì đam mê cháy bỏng sẽ giúp bạn vượt qua tất cả khó khăn đó. 

Nếu bạn là một người trẻ tuổi khởi nghiệp trong thời đại công nghệ thông tin thì sự sáng tạo là yếu tố sống còn. Không giống thời đại nông nghiệp và công nghiệp, công nghệ thông tin đã làm lỗi thời những công thức bất hủ và thay đổi mọi thứ. Chỉ có đam mê mới đủ sức kéo bạn ra khỏi những lối mòn cũ kỹ và thắp lối cho bạn đến tương lai bằng những ý tưởng sáng tạo. Nhâm nhi một tách cafe sáng với quyển sách PQ Chỉ Số Đam Mê có thể cho bạn vài góc nhìn mới lạ về niềm đam mê của mình. 

Kể cả khi những điều đó xảy ra, nếu không có thêm vài "thìa may mắn" thì mọi nỗ lực của bạn cũng có thể trở nên vô nghĩa. May thay, khi bạn có đủ đam mê và sự tập trung đến nung nấu, cả vũ trụ sẽ chung tay giúp bạn, hạt giống may mắn sẽ nảy mầm trên mảnh đất của bạn - mảnh đất của sự đam mê chứ không phải của những mục đích tầm thường khác.

Hãy chiêm nghiệm những quyển sách như Nhà Giả Kim, Bí Mật Của Sự May Mắn để sử dụng thứ vũ khí của vũ trụ này.

Sau đó hãy lặn sâu vào tiềm thức của bạn và làm chủ nó bằng những phương pháp như thiền, Yoga... mà quyển sách Câu Chuyện Dòng Sông là một chìa khóa. 

Khi đó, bạn đã sẵn sàng! Chúc may mắn!

 

Founder Nguyễn Hoài Nam (www.gianam.net)

 

Bạn nên khám phá sở trường và tính cách của mình qua các bài đánh giá bên dưới trước khi chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp trong phần tư vấn Chọn Nghề Theo Sở Trường, Tính Cách.

Sau đó hãy chọn một ngành nghề mà ở đó đam mê của bạn đang ngự trị.

Các bài viết liên quan